Gran turismo 7

Gran turismo 7

หัวแนะนำ

Gran turismo 7 นักแข่งไม่ควรพลาดเกมแข่งรถเร็ว ใครเร็วที่สุดคือผู้ชนะ เมื่อพูดถึงเกมแบบนี้ ปฏิเสธไม่ได้ว่ากราฟิกต้องเป็นอันดับหนึ่ง มันมีภาพที่สวยงามและคมชัดเพราะเป็นสิ่งที่ดึงดูดผู้เล่นให้ลองเล่นเกม รายละเอียดของประเภทเกมจะเป็นไปตามแต่ละระดับที่เราต้องแข่งขันกับผู้เล่นอื่น ตัวละครสามารถซื้อได้ด้วยรถยนต์ มีราคาให้เลือกตามความเหมาะสม รวมทั้งสามารถเล่นได้บน PlayStation

 

Gran Turismo 7 ประกาศครอสโอเวอร์กับ Dior

Sony Interactive Entertainment ผู้เผยแพร่ Gran Turismo World Series 2022 และทีมพัฒนา Polyphony Digital ได้ประกาศว่า Gran turismo 7  จะร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลก Dior เพื่อเสริมชุดตัวละคร ของเล่น De Tomaso Mangusta และ Kim Jones Classic Cars ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ Dior และเสื้อผ้าบุรุษ นักออกแบบ

ชุดประกอบด้วย ชุดแข่ง หมวกกันน็อค ถุงมือ และรองเท้าบูท ในงานแฟชั่นโชว์ของ Christian Dior ครั้งแรกในปี 1947 รถยนต์และสิ่งของต่างๆ จะมีหมายเลข “47” รถยนต์และสินค้าทั้งหมดจะวางจำหน่ายในวันที่ 25 สิงหาคม 2022

 

แกรนทัวริสโม 7 นำฟีเจอร์ต่างๆ ที่ดีที่สุดของเกมจำลองการแข่งรถที่สมจริงมารวมกัน

ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นนักแข่งรถ ผู้คลั่งไคล้การแข่งรถหรือนักเล่นเกม นักสะสม นักแต่งรถ นักแต่งรถ หรือช่างภาพ รับประสบการณ์จากคอลเลกชันของโหมดเกมต่างๆ นำเสนอโครงเรื่อง GT ที่แฟนๆ ชื่นชอบ โหมดอาร์เคด และโรงเรียนสอนขับรถ
ด้วยการกลับมาของโหมด GT Simulator ในตำนาน คุณสามารถซื้อ ปรับแต่ง และแข่งขันในแคมเปญแบบผู้เล่นคนเดียวและปลดล็อกรถใหม่และความท้าทาย และถ้าคุณชอบต่อสู้กับผู้อื่น พัฒนาทักษะของคุณและแข่งขันในโหมด GT Sport

ตั้งแต่วันแรก Brand Central และตัวแทนจำหน่ายรถมือสองได้เสนอรถยนต์มากกว่า 420 คัน ด้วย Gran Turismo 7 ทำให้ Gran Turismo 7 สร้างรูปลักษณ์ของรถคลาสสิกและซูเปอร์คาร์ไฮเทคขึ้นมาใหม่ รถแต่ละคันมีการควบคุมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใครเมื่อคุณขับมากกว่า 90 แทร็กและสภาพอากาศที่ไม่หยุดนิ่ง ประวัติ GT ยังมีเพลงในตำนานอีกด้วย

 

คุณลักษณะสำคัญ

แกรนทัวริสโม 7 นำฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมซีรีส์นี้มาพบกับท่าน

รวมส่วนที่ดีที่สุดของแกรนทัวริสโม สัมผัสประสบการณ์จำลองการแข่งรถที่สมจริงด้วยเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ของคุณ
โรงรถในฝัน รวบรวม จับคู่ ปรับแต่ง และแข่งรถหลายร้อยคัน และทำให้โรงรถในฝันของคุณเป็นจริง
เชื่อมต่อแล้วแข่งขัน รวบรวม จับคู่ ปรับแต่ง และแข่งรถหลายร้อยคัน และทำให้โรงรถในฝันของคุณเป็นจริง

 

Presentation

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่ไม่มีเนื้อเรื่อง โดยจะเป็นโหมดอาชีพที่เน้นไปที่ระบบเพื่อเปลี่ยนนักแข่งมือใหม่ให้เป็นนักแข่งที่มีประสบการณ์ ดังนั้นเราจะดูอีก 3 หมวดหมู่ที่เหลือ

Gran Turismo 7 มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่คล้ายกับการเริ่มต้นของซีรีส์ GT เลือกซื้อรถยนต์มือสองราคาถูกและเข้าร่วมการแข่งขัน Sunday Cup เพื่อรับรางวัลเงินสดสำหรับรถยนต์ใหม่ หรือใช้เงินแต่งรถคันเดิมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ. ค่อยๆ ดำเนินไปสู่เหตุการณ์ที่ซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งรวมถึงการแข่งเพื่อรับเงินตลอดทั้งเกม และสะสมรถจนจบหน้า

แน่นอนว่าภาคนี้ยังมีการทดสอบใบอนุญาต การทดสอบใบอนุญาตการแข่งรถ และภารกิจที่ผู้เล่นต้องล้มเหลวหลังจากล้มเหลว สะสมเหรียญทองเพื่อทำการทดสอบแต่ละครั้งหรือทำการทดสอบให้เสร็จเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน โดยต้องมีใบอนุญาตขั้นสูง

แคมเปญหลักของภาคต่อมีชื่อว่า GT Café ซึ่งเป็นโหมดใหม่ที่คุณทำภารกิจให้สำเร็จ สำเร็จในแต่ละเมนู เช่น สอบใบขับขี่ผ่าน ถ่ายรูปรถคันโปรด สะสมรถ ชนะการแข่งขันแทร็ก แข่งอันดับ 3 ขึ้นไป เป็นต้น รางวัลสำหรับเป้าหมายที่ทำสำเร็จจะมอบให้กับนักออกแบบรถยนต์ตัวจริง มาเรียนรู้ประวัติของรถยนต์แต่ละยุคกัน ปลดล็อกโหมดเพิ่มเติมก่อนใคร และไปยังเมนูถัดไปที่มีเป้าหมายที่ยากขึ้น

นักสะสมรถสามารถปลดล็อกรถได้โดยการซื้อรถมือสองจากเมนู GT Café หรือโดยการแข่งขันเพื่อชิงอันดับที่ 3 หรือสูงกว่าในบางการแข่งขัน จากความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ ต้องบอกว่าไม่ชอบปลดล็อครถตอนแข่งเพื่อลุ้นเอามากๆ เพราะถ้าคุณเล่นเกมแข่งรถจนจบ คุณจะเห็นว่าการปลดล็อครถด้วยการเอาชนะแรงค์ 3 ขึ้นไปนั้นค่อนข้างง่าย รู้สึกภูมิใจน้อยกว่าซื้อรถมือสองด้วยเงินตัวเอง

โดยรวมแล้ว โหมด GT Café ใช้เวลาประมาณ 30+ ชั่วโมง และจะสิ้นสุดเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับทักษะการแข่งรถของคุณ แต่ถึงแม้ GT Café จะจบลง คุณก็ยังสามารถแข่งขันในกิจกรรมอื่นๆ ได้ รวบรวมถ้วยรางวัลทั้งหมด โดยรวมแล้ว นี่เป็นประสบการณ์ GT ที่แฟน ๆ หลายคนชื่นชอบอย่างแน่นอน

หนึ่งในจุดแข็งของ Gran Turismo 7 ที่ไม่มีเกมแข่งรถอื่นมี คือความใส่ใจในรายละเอียดและนำเสนอประวัติศาสตร์ยานยนต์พร้อมเรื่องราวของวัฒนธรรมยานยนต์จากเกือบทั่วทุกมุมโลก

GT7 เปรียบเสมือนห้องสมุดรถยนต์ รถทุกคัน ทุกรุ่นมีบทความเกี่ยวกับประวัติของมัน และรถยนต์เกือบทุกยี่ห้อจะมีโหมด “พิพิธภัณฑ์” ที่บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน รถยนต์มีลักษณะพิเศษที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบซื้อรถจริง ในเกมมีร้านรถอยู่ 3 ประเภท เช่น ประเภทแรกคือ Brand Central, New Car Showroom, Used Car Dealership, Used Car Store ส่วนใหญ่ขายรถยุค 90 และรถคลาสสิคที่มีระยะทางสูง และ Legend Cars เป็นรถ ร้านในตำนาน ที่นี่จะขายรถแข่ง รถหายาก ที่จะขายได้หลักแสน จากหนึ่งล้านถึงสิบล้านเครดิต

แต่ด้วยการแต่งรถแบบเกม GT7 ที่ใส่ใจในรายละเอียดทั้งภายนอกและภายในรถ ทำให้คุณมีโอกาสซื้อรถในราคาถูก หรือรถราคาแพง ในเกมนี้ คุณจะต้องประทับใจในคุณภาพของรถรุ่นต่างๆ

 

สรุป

เมื่อคนรักรถสร้างเกม Gran turismo 7 ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อช่วยให้คนหนุ่มสาวเข้าใจประวัติศาสตร์ของวัฒนธรรมรถยนต์ที่ยาวนานกว่า 100 ปี Gran Turismo 7 เป็นเกมแข่งรถที่สมจริงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถอย่างแท้จริง แม้ว่าเนื้อหาจะไม่ละเอียดเท่า GT ภาคเก่า แต่ประสบการณ์ที่ได้รับจากการเล่นเกมนี้จะไม่ทำให้แฟนๆ GT ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

บทความแนะนำ