Total War : Warhammer lll

Total War : Warhammer lll

หัวแนะนำ

Total War : Warhammer lll เป็นเกมแนววางแผน MOBA ที่สามารถเล่นบน PC ได้ มีโครงเรื่องที่ชัดเจนในแต่ละตัวละคร ไฮไลท์ของเกมนี้คือการสื่อสารอย่างระมัดระวัง เน้นความสามัคคีและไหวพริบสำหรับผู้ที่ต้องการชนะเกมต้องอ่านแผนของอีกฝ่าย ในแง่ของกราฟิกถือว่ายอดเยี่ยมและสวยงาม สรรพคุณดีๆ ท้าให้ลอง

 

Sega เปิดตัว Total War: WARHAMMER III

มหาสงครามยังไม่จบ Sega เปิดตัว Total War : Warhammer lll “ห่างไกลจากโลกและสงครามที่ว่างเปล่าบนโลก มีมิติมหัศจรรย์ที่ชั่วร้ายที่เรียกว่าอาณาจักรแห่งความโกลาหล ที่พรมแดนระหว่างโลก อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่สองแห่งเฝ้าดู: นักรบผู้ไร้ความปรานีแห่ง Kislev และอาณาจักรอันยิ่งใหญ่แห่ง Cathay โลกกำลังวิกฤต ความขัดแย้งที่กำลังจะเกิดขึ้นจะทำให้ทุกคนผิดหวัง คุณจะพิชิตปีศาจของคุณหรือไม่? หรือเราสามารถควบคุมพวกเขา? รวบรวมกองทัพของคุณและไปที่อาณาจักรแห่งความโกลาหล ชะตากรรมของโลกอยู่ในมือของคุณ เอาชนะความวุ่นวายหรือถูกปกครองโดยพวกเขา ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ Total War: WARHAMMER III มีทีมพัฒนา Creative Assembly ชุดเดียวกับภาคก่อน Total War: WARHAMMER III จะวางจำหน่ายสำหรับพีซีในปี 2564 และเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้ทั้งบน Steam และ Epic Games Store

 

ระบบบุกตีกำแพงใน Total War: Warhammer 3

Sega และ Creative Assembly ได้ปล่อยคลิปอธิบายระบบ Siege ใน Total War: Warhammer 3 ซึ่งปรับปรุงจากเกมก่อนหน้านี้โดยนำบทเรียนจาก Three Kingdoms และ Troy
ในระบบใหม่นี้ กองทัพผู้พิทักษ์จะมีทรัพยากรในการสร้างสิ่งกีดขวาง กับดัก และหอคอยที่สร้างขึ้นในกำแพงเพื่อต่อต้านผู้รุกราน ทรัพยากรเหล่านี้สามารถหาได้จากการยึดจุดยุทธศาสตร์ในกำแพง ซึ่งจุดเหล่านี้สามารถยึดครองได้แม้โดยกองทัพที่รุกราน แต่ไม่สามารถก่อสร้างโครงสร้างดังกล่าวได้
ในขณะเดียวกันจุดยึดของหอคอยซึ่งติดกับผนังด้านนอกก็มีรัศมีที่ใหญ่กว่า ให้อิสระแก่ฝ่ายป้องกันมากขึ้นในการบังคับกองทหารเพื่อปกป้องชายแดน

พื้นที่เมืองระหว่างพรมแดนในภาคนี้ได้รับการออกแบบให้ใหญ่ขึ้นและมีความหลากหลายมากขึ้น สิ่งนี้ทำให้ฝ่ายป้องกันสามารถล่าถอยและโจมตีผู้โจมตีได้ สิ่งนี้จะช่วยให้ได้รับฉันทามติในการรบมากกว่าในส่วนก่อนหน้า ซึ่งเน้นเฉพาะการยึดผนังด้านนอกและเหลี่ยมเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงเพื่อให้ AI ฉลาดขึ้น และให้ AI ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ และสามารถเลือกกลยุทธ์การโจมตีหรือป้องกันที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังจะช่วยให้คุณเข้าใจแผนที่ได้ดีขึ้น และตัดสินใจว่าจะถอยเมื่อไหร่

การอัปเดตนี้เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของเกมหวังว่าจะแก้ไขจุดบอดในซีรีส์ Total War: Warhammer นั่นคือระบบล้อมหอคอยซึ่งเป็นปัญหาที่มีมาอย่างยาวนาน พวกเขามักจะรวมตัวกันรอบกำแพงเพื่อรอความตายเพียงอย่างเดียว ฉันจะไม่ถอยหรือออกไปฆ่าศัตรูที่อยู่หลังกำแพง ไม่ว่ามันจะยากแค่ไหนก็ตาม จนมีคลิปแสดงการโจมตีกำแพงง่ายๆ ด้วย AI ที่ด้อยกว่า

 

เนื้อหาเสริมเลือด Blood for the Blood God

Creative Assemby เปิดเผยว่าส่วนขยาย Blood for the Blood God ของ Total War: Warhammer III จะวางจำหน่ายในวันที่ 23 สิงหาคม ส่วนเสริมนี้จะมีฉากที่โหดร้ายและรุนแรงในการต่อสู้ของเกม เช่นเดียวกับในส่วนที่แล้ว ส่วนขยายนี้อาจทำให้ทหารถูกตัดขาหรือได้รับบาดเจ็บทั่วทั้ง UI ผู้ที่ซื้อส่วนเสริม Blood for the Blood God 2 สำหรับเกมก่อนหน้านี้แล้วจะไม่ต้องจ่ายอีกสำหรับส่วนเสริมนี้ “ส่วนเสริม [Warhammer III’s Blood for the Blood God] จะให้บริการฟรีสำหรับใครก็ตามที่เป็นเจ้าของส่วนเสริม Warhammer I หรือ II เดียวกัน” ผู้พัฒนากล่าว อย่างไรก็ตาม เนื้อหาเพิ่มเติมนี้ทำให้ผู้เล่นไม่พอใจตั้งแต่เกมแรก เห็นว่าฉากเลือดและความรุนแรงควรจะรวมอยู่ในเกมตั้งแต่แรก หรือถ้ามี ก็ไม่ควรเสียเงิน อย่างไรก็ตาม ทีมพัฒนาอธิบายว่าเลือดและความรุนแรงแบบนี้รวมอยู่ในเกมตั้งแต่แรก การดำเนินการนี้จะเปลี่ยนหมวดหมู่อายุของเกมจากวัยรุ่นเป็นผู้ใหญ่เท่านั้น

 

เผยโฉม Grand Cathay

Creative Assembly ได้เปิดตัวคลิปตัวอย่างสำหรับ Grand Cathay ประเทศใหม่ที่จะปรากฏใน Total War: Warhammer III ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของเกมกลยุทธ์ Total War: Warhammer และนับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของ Grand Cathay ในจักรวาล Total: Warhammer III
Grand Cathay เป็นหนึ่งในอารยธรรมที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล Warhammer ปกครองโดยจักรพรรดิมังกรสวรรค์และจักรพรรดินีมังกรจันทราผ่านลูกชายสองคนของพวกเขา Miao Ying จักรพรรดิมังกรพายุ) ซึ่งดูแล Northern Cathay และ Zhao Ming มังกรเหล็กดูแลตอนเย็น ซึ่ง Miao Ying ได้ปรากฎตัวออกมาแล้วตามที่เห็นในคลิปตัวอย่าง ทั้งร่างคน และร่างมังกรสายฟ้า เพราะ Zhao Ming Iron Dragon

ทัพหลักของ Grand Cathay ที่จะมีให้เล่นใน Total War: Warhammer III จะประกอบด้วย นักรบหยก (Jade Warriors) และขุนพลมังกรฟ้า (Celestial Dragon Guards) โดยมียูนิตเสริมรูปแบบการเล่นอย่างองครักษ์ดินเผา (Terracotta Sentinel) ที่มีขนาดยักษ์ รวมถึง Wu-Xing War Compass และ Great Jade Long-Ma Riders ที่บินได้ ทั้งนี้ Creative Assembly จะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมให้ได้ทราบกันในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

 

เปิดตัว Slaanesh เผ่า Chaos

Total War : Warhammer lll Creative Assembly ได้ปล่อยวิดีโอแสดง Slaanesh ซึ่งเป็นเผ่าพันธุ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในต้นปีหน้าในเกมสุดท้ายของ Total War: Warhammer III ไตรภาค มีนิสัยชอบล่าศัตรูเพียงลำพัง นักสะสมวิญญาณของเขาจะรักษานายพลของเขาเมื่อศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงตาย นอกจากนี้ยังมี The Willing Prey ซึ่งลดการโจมตีระยะประชิดและการป้องกัน มีกลไกการเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครสามแบบใน Slaanesh: Gift of Slaanesh ซึ่งอนุญาตให้ตัวละครมอบของขวัญที่ส่งผลเสียต่อตัวละครศัตรู Seduction ซึ่งช่วยให้คุณเอาชนะเผ่าพันธุ์ศัตรู และ Devotees ซึ่งให้คุณจับผู้ติดตามเพื่อประดิษฐ์ ลัทธิหรือกลุ่มและส่วย เมื่อพูดถึงการต่อสู้ของกลุ่ม Slaanesh มุ่งเน้นไปที่หน่วยภูต ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากทั้งหน่วยทหารราบและหน่วยความว่องไว กลยุทธ์มุ่งเน้นไปที่การซุ่มโจมตีและการหลบหนี และหลอกล่อศัตรูหนึ่งคนเพื่อฆ่าพวกมันทั้งหมดในคราวเดียว การฆ่าศัตรูที่หลบหนีจะทำให้คุณได้รับ Combat Currency Points คะแนนเหล่านี้สามารถใช้เพื่อพัฒนาทักษะของคุณ

 

บทความแนะนำ